สอบถามค่ะ

กินชาเย็น ชาเขียวเยอะๆ จะทำให้น้องสมองฝ่อจริงไหมค่ะ พอดีติดมากเลยค่ะ แต่ช่วงนี้จะกินแค่อาทิตย์ล่ะแก้วหรือไม่ก็2อาทิตย์กินทีครั้ง มีช่วงแรกๆที่ยังไม่รู้ว่าท้องกินแทบทุกวันเลย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะ และมีคาเฟอีน กินมากไม่ดีค่ะ

กินเยอะไม่ดีน้ะคะแม่