คุณแม่ป่วยตอนตั้งท้อง

สอบถามค่ะ ท้อง 22วีคแล้วเป็นหวัด ไอกับแสบคอส่วนมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ # #

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ต้องทานยาที่หมอจ่ายให้เท่านั่นนะคะ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์อยู่ด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นโควิดตอนท้องค่ะ

3mo ago

ขอเสริมนิดนึงค่ะ ไม่ว่าจะยาอม ยาละลายเสมหะ หรือยาฉีดคอ ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ไม่อันตรายค่า หาหมอจะได้ยามากิน ห้ามซื้อยาทานเองน่ะค่ะ