กินชาเขียวตอนท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

กินชาเขียวทุกวันตอนท้องจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเดอะฮัคค่ะ 55555 ล้อเล่น สำหรับบ้านนี้ก็กินนะคะ กินทุกวันวันละแก้วแต่สั่งหวานน้อย ถามว่าเป็นอะไรมั้ยก็เป็นอยู่ค่ะ ทั้งหวาน ทั้งเป็นชา กินตอนตั้งครรภ์ไม่น่าจะดี 😊

บ้านนี้ก้กินจ้า แต่ไม่กินบ่อย นานๆกินทีจ้า กลัวน้ำตาลขึ้นจ้า แม่ก้ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินเกือบทุกวัน กินแบบหวานน้อยสุดๆจร้ น้องคลอดมาสมบูรณ์แข็งแรง ตอนนี้ จะ3ขวบแล้ว

กินทุกวันระวังเป็นเบาหวานน๊าา. นานๆกินดีกว่าน๊าค๊า

ระวังเบาหวานค่ะแม่ ในชามีกาแฟอีนด้วยค่ะ

น้ำตาลกับคาเฟอีนค่ะ คนท้องควรงดชา กาแฟ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ