ประจำเดือนเลื่อน กลัวไข่จะไม่ตกคะ

กินคีโตแล้วประจำเดือนเลื่อน10กว่าวัน มาสองเดือนแล้วคะ คำถามคือไข่จะตกมั้ยคะ? กลัวจะเป็นpcos สอบถามผู้มีความรู้ตอบหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราทานยาคุมมา7-8ปีแล้วตั้งใจปล่อยน้องตั้งแต่สิงหาปีที่แล้วประจำเดือนเราไม่มาตั้งแต่ธันวาเพราะเริ่มทานคีโตตรวจหลายรอบค่ะยังไม่มาจนมาช่วงกุมภาพันธ์มีอาการอ้วกเลยตรวจใหม่อีกรอบน้องมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ✌🏻✌🏻❤️