ประจำเดือนเลื่อน

ประจำเดือนเลื่อน 1 วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปซื้อชุดตรวจมานะคะ ถ้าท้องจะขึ้น2ขีดจางๆ เรา ปจด.ขาด1วันใจร้อนตรวจเลยขึ้น2ขีดจางๆตอนนี้น้องได้8สัปดาห์แร้วค่ะ

3y ago

ตอนนั้นมีแค่อาการเจ็บหัวนมนิดๆค่ะ นอกนั้นไม่มีเลย

ไปร้านขายยา ซื้อชุดตรวจการจั้งครรภ์มาตรวจค่ะ อย่าลืมอ่านคู่มือด้วยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ จะลองดูนะคะ❤️

ซื้อที่ตรวจมาเลยคะ บางทีอาจแค่เคลียด หรือ อาจท้องก้ได้คะ

3y ago

ค่ะจะลองตรวจดู

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ 2 ขีดจางแค่ไหนก็ท้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะๆ

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกเด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองตรวจดูนะคะแม่

3y ago

ค่ะแม่❤️

ใจเย็นๆค่ะ

3y ago

เรื่องอะไรหรอค่ะ