กินข้าวไม่ค่อยได้

กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่กินผลไม้กินของหวานนี้กินได้เยอะมากๆไม่รุ้ทำไมเหมือนกัน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะเนี้ยะ

14 ตอบกลับ

ลองทานเป็นพวกเส้นๆดูไหมคะ เช่นราดหน้า,ก๋วยเตี๋ยว ทานอาหารที่ยังอุ่นๆจะช่วยได้คะบ้านนี้เลิกแพ้ท้องตอน5เดือนนี้เองพอตอนนี้7เดือนกินได้เยอะมากอร่อยทุกอย่างที่ขวางหน้า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแค่รู้ต้องหุงข้าวก้ออ้วกแล้ว

เรา 26w แล้ว เบื่อข้าวมากค่ะ ก็กิน ผลไม้ นม ไข่ต้ม อาหารประเภทปลา วนไปค่ะ

แพ้แน่ๆเลยแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนไตรมาสแรก ไรมาสสุดท้ายก็กลับมาเบื่อข้าวอีก🤣