5เดือนแล้วแต่รู้สึกกินข้าวได้น้อยมากๆ

กินข้าวได้ไม่กี่คำก็อิ่มแล้ว ไม่ค่อยอยากอาหารเลย ช่วง3-4เดือนกินเยอะมากแต่พอเข้าเดือนที่5ก็ไม่อยากกินเลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กลัวน้ำหนักน้องจะไม่ถึงเกณฑ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินบ่อยครั้งเอาก็ได้ค่ะ เราตอนท้องแก้ก็กินได้ไม่ค่อยเยอะ