ท้องได้16วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นแถมลงอีกแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

กินข้าวได้แต่คือกินได้ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ถ้าตัวเล็กในครรภ์โตตามเกณฑ์ วันนี้บ้านนี้16w5dไปหาหมอมา ตั้งแต่ท้องนน.แม่ขึ้นมาไม่ถึง1กิโลเลย แต่ตัวเล็กโตตามเกณฑ์ปกติ คุณหมอบอกเดี๋ยวนน.แม่ก็ค่อยๆขึ้นมาเองค่ะ

ปกติค่ะไม่ต้องคิดมากเดียวก็ขึ้นกินปกติค่ะ