ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์

กินข้าวลงแสบร้อนหน้าอกเป็นๆหายๆมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะเราควรทำอย่างไรถึงจะหายค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป้นทรมานมากค่ะไปถามเภสัชเขาเเนะนำให้กินกาวิสคอนค่ะวันนึงกินได้ไม่เกิน4ซองเเต่เเม่ทานซองเดียวเเล้วค่อยดีขึ้นเลยค่ะเรอตดออกหมดด

เคยเป็นค่ะ นอนไม่ได้เลยทั้งคืน ไปหาหมอนั่งตั้งแต่8โมงยัน11โมง สรุปหายค่ะ ลองนั่งนานๆดูนะคะ อดทนนิดนึงแต่หายแน่นอนค่ะ

แนะนำกาวิสคอนสีชมพูนะคะสำหรับคนท้อง เคยกินค่ะแสบสุดๆนอนไม่ได้เลยทีเดียว✌️

28wเป็นเหมือนกันค่ะเป็นบ่อยมาก

สามารถกินกาวิสคอนได้ค่ะ

อาการกรดไหลย้อนค่ะ