มีแม่ๆท่านไหนทานมะพร้าวสกัดเย็นแบบผงของยี่ห้อนี้บ้างคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ อยากทราบว่า ผงมะพร้าวแบบนี้ ทานได้ไหมคะ ?

มีแม่ๆท่านไหนทานมะพร้าวสกัดเย็นแบบผงของยี่ห้อนี้บ้างคะ ?
1 ตอบกลับ

เราก็กินนะ แต่กินคนละนี่ย้อ กินทั้งแบบผง สลับ กับ แบบเม็ด

3y ago

ขอบคุณค่ะ