อาหาร

กินข้าวคลุกกะปิไปลูกงอแงมาก ตอนแรกไม่เชื่อตอนนี้เชื่อแล้วจ้า ว่ากะปิทำให้ลูกงอแง ไม่ได้นอนทั้งคืนเพลียเลยจ้า อาจจะแล้วแต่เด็กแต่ละคนละนะแต่ลูกเรางอแง??

อาหาร
2 ตอบกลับ

เดกบางคนแม่กินแต่น้ำนมส่งผ่านไปยังลูก จึงทำไห้ท้องอืด คะ