ผิวลูก

กินของดำๆ แล้วลูกจะออกมาดำจริงไหมค่ะ เช่นโกโก้ ช็อกโกแลต เป็นต้น คือเราชอบกินนมช็อกโกแลตมาก แต่แม่ก็บอกว่าลูกจะออกมาดำ เลยเป็นกังวลมากค่ะ เรากับแฟนผิวขาว แต่ตายายผิวดำค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ จะของดำก็ไม่สน ชอคโกแลตก็ชอบ โกโก้เย็นๆก็กินบ่อย ลูกออกมาตัวขาวจั๊วเลยค่ะ ขาวกว่าพ่อกับแม่ซะอีก😀😀😀

ไม่เกี่ยวค่ะ​ ถ้าพ่อแม่ผิวคล้ำ​ ลูกคงไม่ออกมาขาว​ อาจจะขาวก็ขาวกว่าพ่อแม่​ แต่ไม่ใช่ผิวดำเพราะกินอะไรดำๆแน่ค่ะ

พ่อแม่หรือแม่ดำลูกออกมาก็จะผิวแบบนั้น พ่อแม่ขาวจะออกมันดำคงตกใจลูกใครหว่า😁😁😁 เรากินเฉาก๋วยบ่อยลูกออกมาไม่ดำ

เราสารพัดจะกิน เฉาก๊วยยังกินเลยค่ะ แต่ลูกออกมาสีผิวก็ปกติเหมือนพ่อ แม่จ้า น่าจะเป็นแค่ความเชื่อนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราเคยอ่านเจอว่าถ้ากินของดำแล้วลูกจะตัวดำ งั้นถ้าของสีเขียวลูกก้อจะตัวเขียวนะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ พี่สะใภ้​ชอบกินโกโก้ ช้อคโกแลค ลูกคลอดมาแล้วขาว พี่สะใภ้พี่ชาย.ผิดสีแทนทั้งคู่

กินทุกวันเลยโก้โก้ชอบมากแต่ไม่ห่วงสีผิวหรอกจ้า ไม่กินลูกก็คงไม่ขาวเพราะพ่อแม่ผิวสีแทน

อยู่ที่ โครโมโซม ค่ะ ไม่ใช่ของกิน ไม่อย่างงั้นเราชอบกินสลิ่ม ลูกคงออกมาสีรุ้ง

5y ago

555+ชอบคอมเม้นท์นี้ค่ะ😆

ไม่เกี่ยวคะ พี่สาวกินเฉาก๋วย โกโก้ทุกวัน ลูกออกมาขาวมาก

ดีเอ็นเอค่ะ พ่อขาว แม่ขาว ลูกออกมาดำ ไม่ใช่มั้งคะ