🎁"มาตอบคำถาม ใครตอบมาก เราให้แต้มพิเศษ"🎁 กลับมาแล้ว !! พร้อมประกาศผลของสัปดาห์ก่อนหน้า

กิจกรรมพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลุ้นเป็น 1 ใน 3 คุณแม่ที่ทำคะแนนสูงสุดแต่ละสัปดาห์กลับมาอีกแล้วค่า 📢อยากได้คะแนนเพิ่ม เข้าไปตอบคำถามกันตอนนี้ได้เลย!! รอบต่อไปนับตั้งแต่ 14 - 20 ก.ย. 63 นะคะ แนะนำให้แม่ ๆ 💢 คลิกตอบ 💢 คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ 👍 กันก่อน มีคำถามจากคุณแม่มือใหม่เพียบเลยจ้า 15/09/2020 🧡 💌 ประกาศผลของรอบ 07- 13 ก.ย. 2563 🎈 จะอยู่ในคอมเม้นนะคะ

🎁"มาตอบคำถาม ใครตอบมาก เราให้แต้มพิเศษ"🎁 กลับมาแล้ว !! พร้อมประกาศผลของสัปดาห์ก่อนหน้า
1 ตอบกลับ

🎉ประกาศผลของรอบ 7-13 กันยายน 2563 🎉 ยินดีกับแม่ๆทั้ง 3 ท่านด้วยนะคะ 🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ😊