มาแล้ว!! สุดยอดคุณแม่ประจำสัปดาห์ 13-19 ก.ค. รอรับคะแนนเลยค่า

theAsianparent อยากขอบคุณคุณแม่ ๆ ที่มาร่วมแบ่งปันข้อมูล ประสบการณ์ในแอปของเรา จึงจัดกิจกรรมพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลุ้นเป็น 1 ใน 3 คุณแม่ที่ทำคะแนนสูงสุดแต่ละสัปดาห์ค่ะ ใครอยากได้บ้างอ่านกติกาได้ในรูปเลยนะคะ และนี่ก็คือ สุดยอดคุณแม่ ประจำวันที่ 13-19 ก.ค. 2563 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 🥇คุณแม่ MM3.97 748 คำตอบ ได้รับคะแนนพิเศษ 140 คะแนน 🥈คุณแม่ Ming 386 คำตอบ ได้รับคะแนนพิเศษ 60 คะแนน 🥉คุณแม่ Areeya Fern 296 คำตอบ ได้รับคะแนนพิเศษ 40 คะแนน สำหรับรอบต่อไปจะเริ่มนับคะแนนตั้งแต่ 20-26 ก.ค. 63 ใครอยากได้คะแนนง่าย ๆ สามารถตอบกันได้ตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ เริ่ม! แนะนำให้แม่ ๆ 💢 คลิกตอบ 💢 คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ 👍 กันก่อนนะคะ มีคำถามจากคุณแม่มือใหม่เพียบเลย! 20/07/2020

มาแล้ว!! สุดยอดคุณแม่ประจำสัปดาห์ 13-19 ก.ค. รอรับคะแนนเลยค่า
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 👍👍👏👏

ยินดีด้วยค่ะแม่ๆ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยคะ

👏👏👏👏