ทีมพฤษภาคม

กำหนอคลอด30พคนี้ตอนนี้เงียบมากเลยรอๆๆๆเมื่อไหร่จะออกมาหละลูกอยากเจอหน้าจะแย่แล้วตอนนี้39+1

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 30 พค.เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องได้5วันแร้วค่ะ คลอดธรรมชาติ คลอดตอนอายุครรภ์ 38+4 ใกล้เเร้วนะคะแม่ 😁

4y ago

จ้าาา😍

บ้านนี้กำหนดคลอด26พค. 24มีมูกใส25มีมูกเลลือด แต่ยังไม่เจ็บท้องเลยยังไม่ไปโรงบาลค่ะ

4y ago

อยากออกจะแย่แล้วค่ะ

ลุ้นๆค่ะแม่ บ้านนี้ครบกำหนดแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

ใกล้​แล้ว​แม่​สู้​ๆ​ค่ะ​

เหมือนกันคะเงียบกริบ

40+2ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ