มีใครรู้บ้างค่ะ เจ้บบริเวณท้องน้อย

กำหนดเดือนนี้ค่ะ มันคืออาการไรคะใครรุ้บอกหน่อยคะ หนูท้องเเรกเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วล่ะค่ะแม่

เป็นเพราะลูกเอาหัวลง และอาจเจ็บท้องเตือนคะ