เลือกคลอดแบบไหนกันบ้างคะ?

กำหนดเดิมคือ 19 ส.ค.แต่จะนัดผ่าคลอดวันที่ 9 ส.ค.นี้แล้ว ตอนแรกศึกษามาอยากคลอดเองมากๆตั้งใจจะอดทน แต่พอปรึกษาหมอตัวเองเรื่อยๆก็เลือกเป็นผ่าแทน เพราะปัจจัยหลายอย่างเอื้อให้นัดดีกว่ารอลุ้น ใครเลือกแบบไหนเพราะอะไรช่วยมาแชร์ให้ฟังกันบ้างนะคะ

เลือกคลอดแบบไหนกันบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

เลือกคลอดเองค่ะ เพราะแผลคลอดเองฟื้นตัวได้เร็วกว่าแผลผ่าค่ะ😊