แตกแล้วจ้าาา

กำหนดเกิด5เม.ยอีแม่แอบนอยไม่ยอมออกพอเที่ยงน้ำเดินจ้าแม่มารพแต่อีแม่ไม่ปวดท้องพอ9โมงเช้าหมอเร่งยาให้11.30ก็ออกจ้าาน้องผู้ชายจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
39 ตอบกลับ

ยินดี​ด้ว​ยนะคะ​แม่ แก้มน่าฟัดมากเลยหนุ่มน้อย

ยินดีด้วยนะคะ แม่เจ็บไม่นานแปปเดียวออกเลย

ยินดีด้วยนะค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยจ่า กี่วีคค่าตอนคลอด

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยจร้า ขาวมากๆ

ยินดี​ด้วย​จ้า​☺️

ยินดีด้วยคร่าา❤️

น่ารักจังเลยลูก