สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ื34w1d. มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยเป็นพักๆ เป็นๆหายๆ แบบนี้ใช่สัญญานเตือนมั้ยคะ?

กำหนดวันที่ 25สิงหาค่ะ แม่ๆทีมสิงหาตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กำหนด​คลอด​วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ ท้องแข็งเป็นพักๆ​ ถ้านอนพักแล้วไม่ดีขึ้น​ หรือแข็งถี่ขึ้นไปโรงพยาบาล​ค่ะแม่​