ผ่าคลอด40+2

กำหนดวันที่13ธันวาคม วันนี้ตอน6โมงมีอาการเจ็บท้อง มาถึงรพ. 8โมง พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซนเราตั้งใจคลอดเอง พยาบาลติดเครื่องวัดหัวใจเดก หมอบอกว่าตอนที่เราท้องแข็งหัวใจลูกเราเต้นช้าและดรอปไปมาก กลัวสายสะดือจะพันคอ ให้แอดมิทรอผ่าคลอดตอนสี่โมง แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างคะ กลัวมากเปนห่วงลูก

ผ่าคลอด40+2
9 ตอบกลับ

คลอดน้องแล้วนะคะสายสะดือพันคอ1รอบดีแล้วที่เลือกผ่า ตอนนี้น้องแข็งแรงค่ะหนัก3200

5y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรง..เลี้ยงง่ายๆโตไวไวน่ะ..หนูน้อยน่ารักน่าชังเชียว

ขอให้แข็งแรงทั้งตัวแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤

ขอให้ปลอดภัยเเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ รอค่ะรอ

ยินดีด้วยนะคะ^^

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะ