ทีมกันยา คลอดแล้วจ้า

กำหนดผ่าคลอด 28 ส.ค. 63 มีน้ำเดินตอน 02.30 น. ของวันที่ 27 ส.ค. 63 มาถึงรพ. 03.30 น. ปากมดลูกเปิด 1.8 ซม. คุณหมอให้ผ่าคลอด 08.08 น. ช่วงที่รอคุณหมอผ่าคลอดทรมานมาก มดลูกบีบ ทรมานสุดๆ นอนไ่ม่ได้เลย จนถึเวลาผ่าคลอด น้องคลอดออกมาสมบูรณ์มากๆ นน. แรกคลอด 3,700 กรัม ชื่อน้องเพลงขวัญ ลูกสาวคนที่สามของบ้าน ผ่าคลอด 38w5d

ทีมกันยา คลอดแล้วจ้า
42 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ