ทีมกันยา คลอดแล้วจ้า

กำหนดผ่าคลอด 28 ส.ค. 63 มีน้ำเดินตอน 02.30 น. ของวันที่ 27 ส.ค. 63 มาถึงรพ. 03.30 น. ปากมดลูกเปิด 1.8 ซม. คุณหมอให้ผ่าคลอด 08.08 น. ช่วงที่รอคุณหมอผ่าคลอดทรมานมาก มดลูกบีบ ทรมานสุดๆ นอนไ่ม่ได้เลย จนถึเวลาผ่าคลอด น้องคลอดออกมาสมบูรณ์มากๆ นน. แรกคลอด 3,700 กรัม ชื่อน้องเพลงขวัญ ลูกสาวคนที่สามของบ้าน ผ่าคลอด 38w5d

ทีมกันยา คลอดแล้วจ้า
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า แม่แพ้ท้องมั้ยค่ะท้องลูกสาว ทางนี้ลุ้นอยากได้ลูกสาวแต่ไม่แพ้เลย🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทางนี้อยากได้ ช แต่ได้ ญ แทน

38+2 คะ มดลูกเปิด 2 cm เร่งคลอดก็ไม่เปิดเพิ่ม จนสี่โมงเย็นก็ไม่เปิด ได้ผ่าคลอดเลยคะ ♥️

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่หมอเลยให้ผ่า หรือคุณแม่ตั้งใจจะผ่าอยู่แล้วคะ🎉

4y ago

ผ่ามาแล้วสองท้องค่ะ ท้องนี้ก็เลยโดนผ่าด้วยค่ะ อีกอย่างน้องตัวใหญ่แม่ตัวเล็กค่ะ คลอดเองไม่ได้ค่ะ

ตอนท้องคุนแม่บำรุงอะไรค้ะน้องจ้ำม่ำมากค่ะะ😍

4y ago

กินอาหารปกติค่ะ ที่เพิ่มก็คือโปรตีนชงของแอมเวย์ค่ะ พอดีไม่ชอบกินเนื้อสัตว์ เลยต้องกินโปรตีนเพิ่มค่ะ ถามหมอที่ฝากท้องแล้วบอกกินได้

ยินดีด้วยค่ะแม่ผ่าคลอดทั้งสามท้องเลยหรอค่ะ

4y ago

ค่ะ ผ่าคลอด 3 ท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

คุณเเม่เลือกที่ตะผ่าเองหรอค่ะ

4y ago

ผ่ามาสองท้องแล้วค่ะ ท้องนี้เลยต้องโดนผ่า แม่ตัวเล็ก กระดูกเชิงกรานแคบค่ะ ลูกตัวใหญ่ค่ะหมอประเมินแล้วคลอดเองไม่ได้ค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ