ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 26 เมษายนนี้แล้วค่ะ ยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ พี่ชายชื่อพฤกษ์มงคล น้องชายชื่ออะไรดีคะ ขอที่มีคำว่าพฤกด้วยนะคะ #ขอบคุณค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

พฤกษ์เมษา พฤก + เดือนเกิด มี ม. ม้า เหมือนพี่ด้วย