38+3 ผ่าคลอด 20 พ.ย 62 เวลา 22.50

กำหนดผ่า 21 พ.ย 62 แต่ผมรอไม่ไหวคุณหมอเลยผ่าก่อนเลยครับ

38+3 ผ่าคลอด 20 พ.ย 62 เวลา 22.50
139 ตอบกลับ

หล่อแต่เด็กเลยค้าบบบบ​ แข็งแรงๆนะคับ

5y ago

ขอบคุณครับผม,

ขนเยอะมากค่ะ ดกดำเชียว น่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับผม😊

หล่อเชียวลูก...ขอแบบนี้บ้างน้าาาา😊😊

5y ago

ขอบคุณครับ ขอให้ได้นะครับ

น่าเกียจน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

3,480 ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อยากได้แบบนี้อ่ะ น่าชังมากเลยลูก

5y ago

ขอบคุณครับ😊.

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ.,

ชอบคิ้วจังเลยน่าเกียจน่าชังจัง

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก😊

5y ago

ขอบคุณจ้า,😊😊.

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย❤

5y ago

ขอบคุณนะคะ,.