ได้เจอกันสักที 39+6

กำหนดน้องวันที่1 ส.ค ค่ะ แต่วันที่ 29 มีอาการปวดตั้งแต่ตี4.40 ไปโรงบาลประมาณ10โมง ไปถึงมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้แอดมิด ก็ยังไม่คอยเท่าไหร่ เช้าวันที่30 เปิดเพิ่มอีก1เซนเป็น2 พอตกดึกหลังห้าทุ่มเท่านั้นเจ็บมากค่ะ ท้องแข็งถี่จนเช้า 31 วันนี้ ร้องโอดโอยเหมือนควายโดนเชือด555 จนพี่พยาบาลมาดู ละบอกเดี๋ยว 10โมงคุณหมอจะเข้ามาดู ปรากฏว่าน้องออกเองเลย ออกก่อนหมอมาอีก555แม่ได้เบ่งทีเดียว หมอยังไม่ได้กรีดเลย #เป็นความเจ็บปวดที่ยอมอดทนเพื่อได้เห็นหน้าเธอความรักของของแม่

ได้เจอกันสักที 39+6
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เพิ่งคลอดเหมือนกันคะ แต่เจ็บท้องคลอด 11 ชม. ปากมดลูกเปิด 4 เซน ทนไม่ไหว ร้องให้หมอประจำเวรผ่าออกให้อย่างเดียวเลย คุณแม่อดทนมากคะ ที่ทนได้ตั้งหลายวัน

3y ago

วินาทีสุดท้ายเราก็ขอหมอเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทันแล้ว น้องออกเองก่อน55

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย พรุ่งนี้ไปหาหมอ อยากแตกวันพรุ่งนี้จัง อึดอัดมากก

ยินดีด้วยค่ะอีกสองเดือนก็จะเจอหน้าน้องแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องน้ำหนักกี่โลค่ะคลอดง่ายจัง

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง สาธุ

เอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายแบบนี้ 😅😅

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากๆค่ะ

คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะคุณแม่ น่าเอ็นดู

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก น่าชังมาก ☺️