ได้เจอกันสักที 39+6

กำหนดน้องวันที่1 ส.ค ค่ะ แต่วันที่ 29 มีอาการปวดตั้งแต่ตี4.40 ไปโรงบาลประมาณ10โมง ไปถึงมีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้แอดมิด ก็ยังไม่คอยเท่าไหร่ เช้าวันที่30 เปิดเพิ่มอีก1เซนเป็น2 พอตกดึกหลังห้าทุ่มเท่านั้นเจ็บมากค่ะ ท้องแข็งถี่จนเช้า 31 วันนี้ ร้องโอดโอยเหมือนควายโดนเชือด555 จนพี่พยาบาลมาดู ละบอกเดี๋ยว 10โมงคุณหมอจะเข้ามาดู ปรากฏว่าน้องออกเองเลย ออกก่อนหมอมาอีก555แม่ได้เบ่งทีเดียว หมอยังไม่ได้กรีดเลย #เป็นความเจ็บปวดที่ยอมอดทนเพื่อได้เห็นหน้าเธอความรักของของแม่

ได้เจอกันสักที 39+6
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องน้ำหนักกี่โลค่ะคลอดง่ายจัง

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ