ลูกมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ฉีดวัคซีนได้ไหม

กำหนดฉีดวัคซีน 4 เดือนวันที่ 3 เม.ย นี้ ลูกชายไม่มีไข้แต่มีน้ำมูกอย่างเดียว มาอาทิตย์นึงแล้ว สามารถฉีดวัคซีนได้ไหม

3 ตอบกลับ

รอให้หายก่อนค่ะคุณแม่ เลยวันที่ฉีดได้ค่ะไม่เป็นไร