ลูกมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ฉีดวัคซีนได้ไหม

กำหนดฉีดวัคซีน 4 เดือนวันที่ 3 เม.ย นี้ ลูกชายไม่มีไข้แต่มีน้ำมูกอย่างเดียว มาอาทิตย์นึงแล้ว สามารถฉีดวัคซีนได้ไหม

3 ตอบกลับ

ของเราถ้าไม่มีไข้หมอให้ฉีดได้ปกตินะคะ ฉีดเสร็จน้องก็สบายดี ไม่มีแย่ลงค่ะ **วันไปฉีดแจ้งคุณหมอก่อนด้วยนะคะ

ลูกเรามีน้ำมูกหมอไม่ให้ฉีดค่ะ น้องต้องสบายดีไม่เป็นหวัด ไม่เป็นไข้

รอให้หายก่อนค่ะคุณแม่ เลยวันที่ฉีดได้ค่ะไม่เป็นไร