เเตกแล้วครับบ 01/04/66

กำหนดจริง15เมษา นัดผ่า7เมษา แต่ดันออกเองก่อนวันที่01เมษาครับ กับการที่ปวดท้องเตือน ท้องเสียมา2-3วัน วันที่1 07:40แม่ท้องแข็งถี่น้องไม่ดิ้น กะจะดูอีกสักชม.เผื่อจะหายปวดแต่แม่ไม่ไหว เลยมาถึงรพ.10โมง ปากมดลูกเปิด8เซนน นอนรออีกครึ่งชม. ผมก็ออกมาจากท้องแม่เเล้วครับ❤️❤️

เเตกแล้วครับบ 01/04/66
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด9เมษาคะท้องแข็งบ่อยเลยได้ผ่า3เมษาเจ็บมากๆๆ

1y ago

ขอบคุณครับผม