เเตกแล้วครับบ 01/04/66

กำหนดจริง15เมษา นัดผ่า7เมษา แต่ดันออกเองก่อนวันที่01เมษาครับ กับการที่ปวดท้องเตือน ท้องเสียมา2-3วัน วันที่1 07:40แม่ท้องแข็งถี่น้องไม่ดิ้น กะจะดูอีกสักชม.เผื่อจะหายปวดแต่แม่ไม่ไหว เลยมาถึงรพ.10โมง ปากมดลูกเปิด8เซนน นอนรออีกครึ่งชม. ผมก็ออกมาจากท้องแม่เเล้วครับ❤️❤️

เเตกแล้วครับบ 01/04/66
27 ตอบกลับ

คลอดง่ายจังเลยของให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

2y ago

ขอบคุณครับผม

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายจังเลยลูก

2y ago

ขอบคุณครับ

คุณแม่คลอดน้องกี่โลค่ะจ่ำม่ำเชียว

2y ago

2790ค่ะ

แม่ไม่มีน้ำเดินเลยหรอคะ

2y ago

ไม่มีเลยค่ะมูกอะไรก็ไม่มีค่ะ บ้านแม่อยู่ตัวอำเภอแต่มาคลอดในเมืองค่ะ 80กว่าโลเลย

แม่ฝากผ่าหรือท้องแรกผ่าคะ

1y ago

แม่ท้องแรกค่ะฝากผ่า

น้องออกก่อนนี่กี่Weeksคะ

1y ago

38วีค พอดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดง่ายมากเลยคะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ แต่ถ้ารอผ่าก็รออีก4ชม.เลยเพราะแม่กินข้าวเช้าไป555 เปิด8เซนแล้วคลอดเองไปเลยย