กำหนดคลอดวันที่ 8 สิงหา ท้องแรก

กำหนดคอดวันที่ 8 สิงหาแต่ไม่มีอาการอะไรเลยแม่ๆบ้านไหนคอดแล้วบ้างคะ มีอาการแบบไหนก่อนจะคลอดคะ บ้านนี้อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ เห็นลูกคนอื่นแล้วอยากเห็นหน้าลูกตัวเองบ้างจังแต่ตัวเล็กไม่ยอมออกสักที แม่ตื่นเต้นทุกวันเลย💗😅

กำหนดคลอดวันที่ 8 สิงหา ท้องแรก
13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะกำหนดวันที่8เหมือนกันแต่น้องคลอดวันที่1ที่ผ่านมา