กำหนดคลอดวันที่ 8 สิงหา ท้องแรก

กำหนดคอดวันที่ 8 สิงหาแต่ไม่มีอาการอะไรเลยแม่ๆบ้านไหนคอดแล้วบ้างคะ มีอาการแบบไหนก่อนจะคลอดคะ บ้านนี้อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ เห็นลูกคนอื่นแล้วอยากเห็นหน้าลูกตัวเองบ้างจังแต่ตัวเล็กไม่ยอมออกสักที แม่ตื่นเต้นทุกวันเลย💗😅

กำหนดคลอดวันที่ 8 สิงหา ท้องแรก
13 ตอบกลับ

วันที่8เหมือนกันค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย วันที่6นี้หมดนัดดูอาการ จะได้กระตุ้นเร่งคลอด รึจะได้ผ่า แอบกังวลกลัวจะได้ผ่า

กำหนดคลอด10 สิงหา ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วแต่น้องยังเฉยอยู่เลย😍

บ้านนี้กำหนดวันที่10สค.นี้ก็ยังไม่อาการเลย แต่ตอนนี้อยากเจอหน้าแล้วว555🥰

ของเรากำหนด12สิงหาค่ะ ยังไม่มีอาการแต่วันที่7หมอนัดไปดูค่ะ

สู้ๆนะคะกำหนดวันที่8เหมือนกันแต่น้องคลอดวันที่1ที่ผ่านมา

กำหนดคลอดวันที่5สิงหาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

กำหนดคลอด17สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของเรากำหนด15ส.ค. เจ็บเตือนทุกวันเลย

กำหนด12สิงหาคมเริ่มมีเจ็บเตือนค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากเห็นจะแย่แล้ว 😂