ขอเสียงแม่ๆกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม2563หน่อยจ้า

กำหนดคลอดแม่บ้านนี้ 28 นี้แล้ว เจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆ จะเดินจะนั่งจะนอนลำบากมากเลยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ?????

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ออค่ะ คงได้แต่อดทนแล้วสินะค่ะ

เป็นค่ะ

4y ago

แล้วแม่ทำยังไงค่ะ นอนหรือนั่งพักค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะหรือเปล่าค่ะ