แตกแล้วค่ะ40วีค..คลอดตรงพอดีกับคุนหมอกำหนดคลอด

กำหนดคลอดเราวันที่16ก.ย63..ก๊ไปหาหมอนัดตามปกติ..แต่พอหมอตรวจดูปากมดลูก..สรุปปากมดลูกเปิด2เซน..หมอก๊ให้ไปเตรียมคลอดที่โรงพยาบาล..โดนฉีดยาเร่งปวดท้องยุ4ชม..หลังจากนั่นน้องก๊คลอดออกมา..น้องออกมาแล้ว..แต่รกไม่สามารถออกมาได้คือมันติดแน่นมาก..หมอลวงยุประมาณ15นาทีก๊ยังไม่ออก..สรุปโดนดมยาสลบ..หลังจากนั่นก๊ไม่รู้สึกอะไรแล้ว..มารู้สึกตัวอีกก๊หลังจากหมอลวงรกออกมาหมดแล้ว..การคลอดน้องครั้งนี้มันเป๊นความเจ๊บปวดที่ทรมานมาก..อยากบอกว่าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่..น้องเป๊นผญนน3320..แข๊งแรงดีค่ะ..ประสบการณ์การลอดลูกของเรา..คุนแม่ทุกคนสู้ๆน่ะค่ะ....ขอบคุนที่เข้ามาอ่านค่ะ

แตกแล้วค่ะ40วีค..คลอดตรงพอดีกับคุนหมอกำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจ้ำม้ำจังค่ะแม่ ญรึช ค่ะหนักกี่โลค่ะเนี่ย

ยินดีด้วยจ้าแม่