แม่ๆเตรียมของกันหรือยัง

กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้ กำหนดคลอด29พฤศจิกายน63 ยังไม่ได้เตรียมของเลย

31 ตอบกลับ

2 ตุลาเตรียมพร้อมทุกอย่างเเล้ว เหลือเเต่พวกสำลี

บ้านนี้16 พ.ย เตรียมครบแล้ว พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้16 พ ย ค่ะเตียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบ

7 พ.ย.เตรียมเกือบครบแล้วคะขาดอีกนีดหน่อย

8ตุลาคะ เตรียมใว้บางส่วนคะ แต่ยังไม่ครบ

28 พฤศจิกายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 16 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

29พ.ย เหมือนกัน จ่า เตรียมครบเเล้วว

11 พย..ท้อง4 พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 😁😁

2 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า