กำหนดคลอดเดือนตุลา

กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้ว ใจนึงก็ตื่นเต้น ใจนึงก็แอบกลัว แม่คนไหนเป็นบ้าง ท้องแรก ?

กำหนดคลอดเดือนตุลา
58 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งตื่นเต้น แอบกลัวนิดๆ กำหนดคลอด17ตุลาค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่กลัวจะแตกก่อนตุลา 555 ท้องแรก แอบกังวลหน่อยๆ 😊

เดือนหน้าเหมือนกันแม่กลัวบางแต่อยากเหนตัวเล็กมากเลยกลัวน้อยลง

ท้องแรก กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ทั้งตื่นเต้น และแอบกลัว เหมือนกันค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะตื่นเต้นทั้งๆที่ท้อง3แล้วไม่ต้องกัวค่ะแม่😍

บ้านนี้อยากเจอหน้าลูกมากค่ะเลยไม่ค่อยคิดเรื่องกลัวค่ะ35+5

นี่ก้อตุลาค่ะ. ตื่นเต้น. แต่ก้อกลัวว. ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะท้องแรกเหมือนกัน กำหนด26กันยายนนี้ค่ะ

บ้านนี้อีก3สัปดาห์ กลัวมากแต่ก็อยากเจอหน้าลูก 😍😍

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่เจ็บแปปเดียว บ้านนี้ท้อง3แล้ว