ลาคลอดตอนไหนดีคะ

กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม วันที่23 *ตอนนี้เจ้านายถามแล้วว่าจะเริ่มลาคลอดวันไหนลาคลอดกี่เดือน* เป็นคำถามที่ตอบยากมากค่ะ😅 ส่วนตัวว่าจะทำงานถึงวันที่7สิงหาคมแล้วขอลาคลอด2เดือน แม่ๆทานอื่นๆ คิดว่าเร็วเกินไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ไหวค่ะ เพื่อนเราลา 7 เดือน บางคนลาเดือนที่คลอดเลย บางคนทำงานยันวันจะคลอด ถ้าไหวนะคะ ส่วนตัวตอนนี้ท้องได้ 33+5 วีค สิ้นเดือนนี้ก็ 36 วีค เราคลอดเดือนมิถุนา ว่าจะลาตั้งแต่มิถุนาเลยค่ะ ก็คือเข้าเดือน 9 ก็ลาเลย เพราะเริ่มเดือนมิถุนาก็ 37 วีคแล้ว อายุครรภ์คลอดได้แล้ว เราไม่รู้จะคลอดวันไหน อยากพักงานด้วยค่ะ นั่งจะไม่ไหวแล้ว อดทนให้ถึงสิ้นเดือน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 23 สิงหาคม เราว่าจะลาตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะคลอดตรงกำหนดหรือคลอดก่อน🤣🤣🤣