หาอะไรทำดี

กำหนดคลอดเดือนมีนาคม วันที่10ค่ะ คนเคยทำงานพอลาคลอดมาอยู่ในห้องทั้งวัน เบื่อมากๆเลย แม่ๆที่ลาคลอดแล้วต้องอยู่คนเดียวช่วงกลางวัน ทำอะไรแก้เบื่อกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยเร๊วววว ......เล่นมือถือก็เบื่อ กว่าแฟนจะเลิกงานก็สองทุ่มกว่าเลย

หาอะไรทำดี
49 ตอบกลับ

15มีนาค่ะ นี่ก็เบื่อเหมือนกันค่ะ ลองทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆนะคะ แนะนำดูยูทูปช่อง ช็อคเกอร์บอยค่ะบันเทิงมาก