กำหนดคลอดเดือนมิถุนา

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้กันบ้างแล้วค่ะ ?

54 ตอบกลับ

เดือนเดียวกันเลยคะ ยังเตรียมไว้นิดหน่อยเอง

บ้านนี้ซื้อเกือบครบแล้วค่า รอแต่ซัก

บ้านนี้เกือบครบแล้วจ้า เหลือแต่ซักรีด 😍

20 มิ.ย.จร้า ซื้อเตรียมเปนบางอย่างค่ะ

ของเรากำหนดปลายเดือนแต่คลอดแล้วค่ะ

เตรียมใช้งานพร้อมค่ะ 2-6มิถุนายน. จร้า

28มิย ค่ะเตรียมของไว้บางส่วนแล้วค่ะ

7​มิถุนา​ค่ะ​ จัดกระเป๋า​พร้อม​ 💕

เตรียมเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ครบเลย

พฤษภาคม ค่อยซื้อค่อยเตรียมจ้า