26week กำหนดคลอด เดือน ธ.ค จ้า

กำหนดคลอดเดือน ธ.ค ตอนนี้26วีคแล้วจ้า ได้ลูกสาว น้ำหนักตัวเล็กในท้องแม่ๆกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้926กรัมแล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลจ้า

26week กำหนดคลอด เดือน ธ.ค จ้า
1 ตอบกลับ

28+4 กำหนดคลอดเดือน ธันวาคมเหมือนกันเลยจร้า นน. ลูกชายหนู 1011g น้ำหนักขึ้นมาทีละ3โล ไม่ถึงอาทิตย์ด้วยซ้ำคะ 😊😊

4y ago

จ้าแม่บ้านนี้เพิ่ง26วีคนิดๆคะ