มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาไหมค้ะ แล้วบ้านไหนเห่อซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกกันแล้วบ้าง

กำหนดคลอดสิงหา

155 ตอบกลับ

22 สิงหาจ้าา เตรียมแล้วบางส่วน ทยอยซื้อเพิ่มเอาค่ะ ชุดแรกเกิดไม่ซื้อเยอะลูกโตไว เอาแค่ที่จำเป็น เสื้อผ้าซื้อตามหลังได้ค่ะ