มีใครกำหนดคลอดช่วงปีใหม่บ้างเอ่ย

กำหนดคลอดวันไหนกันแล้วแม่ ๆ เตรียมตัวพร้อมกันแค่ไหนแล้วคะ #ทีมปีใหม่ #เด็ก2020 #NewYear

มีใครกำหนดคลอดช่วงปีใหม่บ้างเอ่ย
627 ตอบกลับ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

ไม่ใช่ปีใหม่นี้ แต่ปีใหม่จีน เราได้แฟนเป็นคนจีน-มาเล คลอดตรุษจีน อดได้อั่งเปาเลย นอนอยู่รพ. แน่ๆ😂 วันเกิดพอดีด้วย😂😂

กำหนด15มกราคมจ้า 35+1วีค พร้อมสุดๆแล้วตอนนี้ อยากเจอหน้าเค้ามากๆ ท้องแรกค่ะ น้องเพศหญิง คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด❤️

คลอดกลาง ม.ค. 2020 เลยจ้า มีแพลนเดินทางไกลด้วยอีกช่วงปีใหม่ ต้องพกใบฝากครรภ์ตลอดเลย ถ่ายเก็บไว้ในทอสับด้วยนะ

7ม.ค64จ้า ไม่รู้จะมาก่อนหรือหลังเหมือนกันนิ แต่ก้ออยากให้คลอดตรงกับที่คุณหมอแจ้งไว้จ้า

นัดผ่าวันที่2มกรานี้ละจ้า วันที่1แอดมิทที่รพ. คนอื่นเที่ยวปีใหม่ ส่วนบ้านนี้เตรียมคลอดจ้า555

5y ago

ตอนนี้35+1wแล้วค่ะแม่

1ม.ค64จ้าแม่..เเต่ไม่แน่ใจอาจจะแตกก่อนหรือหลังก็ได้ค่ะ🥰 รอๆวันนั้นวันที่ได้เจอ

กำหนดคลอด 15 มค. แต่หมอบอกว่าน่าจะไม่เกินธันวาก็คงคลอดแล้ว เพราะเป็นครรภ์แฝดค่ะ

26มกรา​ ยังขายของอยุ่เลยช่วงนี้เริ่มปวดหน่วงลงหัวหน่าวกลัวแตกก่อนมกราจังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดน้องผู้ชาย 31 ธ.ค. แต่ที่บ้านรอไม่ไหวขอผ่า 18 ธ.ค. นี้แล้วค่ะ 💕👶