มีใครกำหนดคลอดช่วงปีใหม่บ้างเอ่ย

กำหนดคลอดวันไหนกันแล้วแม่ ๆ เตรียมตัวพร้อมกันแค่ไหนแล้วคะ #ทีมปีใหม่ #เด็ก2020 #NewYear

มีใครกำหนดคลอดช่วงปีใหม่บ้างเอ่ย
627 ตอบกลับ

29 ธ.ค.ค่ะ แต่เราจำประจำเดือนไม่ได้ หมอบอก ถ้าเราไม่แน่ใจอาจจะเป็น 31ธ.ค.เรยค่ะ

แอบหวังเล็กๆ ว่า ถ้าออกมาก่อนปีใหม่นะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มค. 63 ค่ะ

บ้านผมกำหนดไว้24แต่ตอนนี้คนอื่นคลอดหมดละขอผมไม่รู้จะถึง24ไหม

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 2ม.ค.64 บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4กุมภาจ้ายังไม่เตรียมอะไรเลยคนแก่ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ

ตามกำหนด 30 ม.ค.จ้า แต่ไม่รู้ว่าจะผ่าคลอดก่อนหรือหลัง

ทีมปีใหม่ด้วยคนค่ะ จาก16มกรา เลื่อนมาต้นปีแล้วค่ะ 🥳

8 มกราคม ค่ะ อาจจะก่อนรึหลังก้อได้ แจก.มาไม่ค่อยตรง

17มกราคม63 แต่ผ่าคลอดหน้าจะคลอดก่อนกำหนดคลอดจริงๆ

6ม.ค63จ้า ไม่รุ้จะแตกก่อนรึป่าวเจ็บเตือนบ่อยเกิน555