กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้38wแล้วน้องเงียบมาก กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะแม่ๆ กี่วีคกันแล้ว มีอาการอะไรกันบ้างมั้ยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6วีคเเล้วกำหนดคลอด14กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่ไม่ค่อยปวดท้องเลย เเต่น้องดิ้นตอนกลางวันเก่งมาก ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดหลังปวดตัวไปหมดเลยย ท้องเเข็งตอนกลางคืนเป็นบ่อยมากๆค่ะ😩🥲

11mo ago

บ้านนี้39+3เเล้ว มีเเค่เจ็บเตือน🥹

กำหนดคลอด14สค ค่ะ 40+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลย โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะ มีแต่มูกขาว และมูกน้ำตาลอ่อน

11mo ago

ใกล้แล้วแม่✌️🤍

ทางนี้กำหนดคลอดวันที่ 19 นี้แล้วเงียบมากจ้าเพิ่มเติมคือโก่งตัวทีน้ำตาแม่คลอเบ้าเลย😂

11mo ago

สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียวว

35วีคค่ะ กำหนดคลอด21กันยา บ้านนี้ยังชิวอยู่เลยแม่555 แต่เริ่มมีท้องเเข็งบ้างค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวใกล้จะได้เจอแล้ว

บ้านนี้39+6แล้วค่ะกำหนด18สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น่าจะโดนยาเร่ง

38+2 เงียบมาก แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดคลอด 29 สิงหา อยากแตกแล้วจ้า

11mo ago

บ้านนี้กำหนด30ส.ค อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตึงท้องไม่ไหวอาการแต่ละวันไม่เหมือนกันสักวันเลย

บ้านนี้ 38+5แล้วเจ็บเอวและปวดตรงท้องน้อยปวดมากแต่ท้องไม่แข็งค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียว✌️🤍

38วีคเหมือนกันคะแม่..ท่าผีเสื้อสัปปะรด.พ่อตาม..ยังเงียบอยู่เลยคะ

11mo ago

พ่อตามก้ไม่ได้ผลเลย..แม่ต้องลองละว่าจะสำเร็จไหม..บ้านนี้เฟล

บ้านนี้38+3wค่ะ กำหนด28สิงหานี้ น้องยังเงียบอยู่เหมือนกัน😄

บ้านนี้ 37+6 นัดผ่า 28 สิงหา ค่ะ อาการเจ็บเตือนยังไม่มีค่ะ

11mo ago

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่วันที่7ตอนนี้เงียบกริ๊บเลยค่ะ