กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้38wแล้วน้องเงียบมาก กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะแม่ๆ กี่วีคกันแล้ว มีอาการอะไรกันบ้างมั้ยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17สิงหาคือพรุ่งนี้ ไม่มีวี่แววจ้า 🤣😭

11mo ago

สู้ๆน้าาแม่เป็นกำลังใจให้น้าา👶🤍

บ้านนี้กำหนด29สิงหาค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด18ค่ะ 39+5น้องเงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเลย🥹

11mo ago

สู้ๆนะแม่เป็นกำลังใจให้งับ✌️🤍

บ้านนี้39+5ค่ะ​ ยังเงียบกริบ กำหนด​คลอด20ส.ค​ ค่ะ

39w กำหนดคลอด23สิงหาค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยคะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

39+3 เงียบกริบบบเลยค่ะ

11mo ago

สู้ๆน้าาอีกนิดเดียว🤍

38W นัดผ่า 20 ส.ค. ค่ะ

11mo ago

สู้ๆน้าาเป็นกำลังใจให้งับ✌️🤍

21สิงหาคมคะ

11mo ago

ใกล้จะได้เจอน้องแล้วว✌️🤍