กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ24 เมษา 63 40w เมื่อวานหมอนัดตรวจภายในและอื่นๆ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีไหนปากมดลูกเปิดเร็วๆ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ วันศุกร์หมอนัดไปกระตุ้นปากหมดลูกแล้ววว