คลอดลูก

กำหนดคลอดวันนี้​ แต่ยังไม่มีวีแวว​ อยากสอบถามว่า​ ถ้าเราฝากอีกที่นึง​ แต่มีความจำเป็นต้องไปคลอดอีกที่นึง​ หมอจะรับทำคลอดหรือจะมีปัญหา​อะไรไหมคะ​ เพราะโรงพยาบาลที่ฝากอยู่ไกลกันมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากธรรมดาคลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าต้องการให้คุณหมอทำคลอดให้ส่วนใหญ่เค้าจะไม่ทำให้ค่ะ เคยถามหมอแล้วแกบอกว่าหมอไม่มีประวัติของคนไข้ หมอไม่อยากแบกรับความเสี่ยงไม่คุ้มกับเงินที่ได้ค่ะ แต่ถ้าเอาชัวร์คุณแม่โทรถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอดจะดีที่สุดนะคะ

ได้ค่ะ. บัตรทองมีสิทธิ์ฉุกเฉินปีละครั้งค่ะที่เราสามารถเข้าที่ไหนก็ได้