แม่ๆช่วย นับ ให้หน่อย แม่บ้านนี้นับไม่เป็น

กำหนดคลอดวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ แต่แม่ยังไม่รู้เลยว่าตอนนี้ แม่ท้องกี่วีค ใครพอทราบ บอกกันได้นะคะ เพราะแม่ นับไม่เป็น

1 ตอบกลับ

เรากำหนด22กรกฎาตอนนี้36+6วีคแม่กำหนด28ช้ากว่าเรา8วันก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ36วีคพอดีค่ะแม่