ให้คำแนะนำสำหรับคุณแม่ที่แพ้ท้องหน่อยคะ พอดีหนูเป้นคุณแม่มือใหม่ บังเอิญว่าแพ้ท้องคะตอนนี้

บอกกันได้นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้คำแนะนำสำหรับคุณแม่ที่แพ้ท้องหน่อยคะ  พอดีหนูเป้นคุณแม่มือใหม่ บังเอิญว่าแพ้ท้องคะตอนนี้
1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้แล้วนอนพักเยอะๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้16wพึ่งหายแพ้ค่ะ หมดยาไปหลายแผง ลองหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น มันหายไปเอง😅😅