ท้อง39week

กำหนดคลอดวันที่ 18 มิถุนายน วันนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ อายุครรภ์ได้39weekแล้วค่ะ คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด มีอาการท้องแข็งบางครั้งยังไม่มีอาการปวดท้องถือว่าปกติมั้ยคะ ขอความรู้จากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ จะถึงกำหนดคลอดแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยอายุครรภ์ตอนนั้น 38 วีค 4 วันแม่ปากมดลูกเปิด 1ซม.ตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ